sliDersliderAi sẽ là Hoa Hậu Đại Dương năm 2017Slider

Vương miện 150 chục ngàn đô la Mỹ của Miss Ocean Việt Nam 2019 đã có chủ nhân

Cập nhật 12-07-2019 15:21

Mây Nguyễn sinh năm 1999 cao 173cm số do 86-62-94 định cư tại California, Mỹ đang là sinh viên đại học Orange Coast. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho thí sinh Võ Hoàng Anh Thi sinh năm 1999 cao 175 số đo 85-62-93 . Á hậu 2 thuộc về thí sinh Thủy Hồ cao 172 số đo 84-61-92. Theo ban tổ chức, với danh hiệu Hoa hậu, tân hoa hậu đại dương 2019 sẽ nhận vương miện trị giá 150.000 USD làm từ Ngọc trai thiên nhiên, vàng trắng và các loại đá quý. Voucher làm đẹp trị giá 10.000 USD của thẩm mỹ viện Coast, được tặng phòng ở Resort và vé xem các chương trình giải trí tại Mohegan Sun trong vòng một năm. Giải thưởng danh hiệu Á hậu 1 sẽ là một vé máy bay hạng Economy từ Mỹ về Việt Nam do Star star entertainment tài trợ, được tặng phòng ở Resort và vé xem các chương trình giải trí tại Mohegan Sun trong vòng 6 tháng. Giải thưởng Á hậu 2 sẽ là một vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam do Star star entertainment tài trợ. Có 20 thí sinh là người Việt và lai Việt đang sống và học tập từ khắp nơi trên thế giới có mặt tại đêm chung kết Miss Ocean Vietnam 2019. Ngoài các danh hiệu trên, ban giám khảo còn trao các giải phụ như: Người đẹp ảnh, người đẹp thời trang, người đẹp thể thao người đẹp môi trường và thí sinh có làn da đẹp nhất.. Xen giữa các phần thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội của các thí sinh là phần trình diễn của các gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hải ngoại như: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Don Hồ, Tố My, Diễm Ngân, Khánh Hà, Hiền Thục, Giang Hồng Ngọc, Phan Đình Tùng, Vũ Hà, Xuân Phú, Hoàng Thanh Trúc... Đêm chung kết Miss Ocean Việt Nam 2019 kéo dài 90 phút qua phần dẫn chương trình khá hài hước và vui nhộn của hai gương mặt MC được yêu mên tại hải ngoại, luật sư Nguyễn Hoàng Dũng và Thùy Dương.

Khán giả tại Connecticut và các bang lân cận của New Your đã có một đêm thưởng thức âm nhạc và sắc đẹp mãn nhãn với phần trình diễn vô cùng sôi động của các nghệ sĩ, dù chương trình kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, nhưng công chúng vẫn không rời mắt trước phần trình diễn và tỏa sáng về sắc đẹp của thí sinh Miss Ocean Vietnam 2019.

Như vậy với tiêu chí tìm kiếm gương mặt đại diện cho các dự án về môi trường tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, do Công ty TNHH Vo Viet Chung International sáng lập. Miss Ocean Vietnam 2019 đã tổ chức thành công mùa giải thứ 3. Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức tại nước ngoài, nhưng ban tổ chức đã thực hiện một cuộc thi sắc đẹp rất gọn gàng, thành công cả phần tổ chức, đảm bảo tính chuyên nghiệp của nghệ thuật tại một đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Nguo

Nguồn: taichinhthitruong.com

 

 

Nhà tài trợ
  • Mohegan Sun
  • goldenhouse
  • Duc Vince
  • Film Clinic
  • MC142
  • Star Entertainment
  • Sea Horse
Đăng ký cuộc thi Miss Ocean Vietnam